Cung cấp tài khoản trạm base tư nhân tại Nghệ An

Hiện nay với sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ định vị vệ tinh GNSS, công tác đo đạc khảo sát có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn và độ chính xác ngày càng được nâng lên. Tuy nhiên hệ thống trạm Cors do Cục đo đạc bản đồ xây dựng để phục vụ công tác đo đạc đang còn nhiều hạn chế, chưa bắt kịp được với sự phát triển của công tác đo đạc. Chính vì vậy, nhiều người đã chuyển sang sử dụng trạm base tư nhân với chi phí rẻ và cách thức đăng ký nhanh chóng.

1. Hệ thống trạm Cors của Cục đo đạc Bản đồ

Hiện nay, Cục đo đạc bản đồ đã xây dựng và đang cho phép đăng ký sử dụng miễn phí để chuẩn bị đi vào giai đoạn hoạt động lâu dài và thu phí thường niên. Ưu điểm của hệ thống này là độ ổn định cao, kết quả thu được đã được cải chính và chuẩn theo hệ toạ độ và độ cao quốc gia.

>> Quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về hệ thống trạm Cors tại đây.

Tuy nhiên hệ thống trạm Cors do Cục đo đạc bản đồ xây dựng cũng còn những bất cập như:

  • Vị trí lắp đặt các trạm đang còn cách xa nhau
  • Nhiều khu vực không thể kết nối
  • Tín hiệu kết nối còn yếu, không ổn định.

Cung cấp trạm base 1

2. Hệ thống trạm Base 3G do đơn vị tư nhân xây dựng

Trạm Base 3G tư nhân có vai trò giống hệt trạm Cors. Tuy nhiên, đây là một hệ thống các trạm base nằm rải rác, giúp thu tín hiệu liên tục, xử lý tín hiệu vệ tỉnh và gửi tín hiệu cải chính đó qua mạng internet. Với các doanh nghiệp nhỏ vốn đầu tư ngân sách tư nhân thì nên ưu tiên sử dụng các trạm base tư nhận để tiết kiệm chi phí.

Đối với hệ thống trạm Base tư nhân hiện nay có khá nhiều đơn vị đang cung cấp. Với việc xây dựng các trạm Base (hoặc các thiết bị RTK ) với mật độ dày đặc, tạo nên một hệ thống trạm Base 3G tư nhân phủ sóng khắp các khu vực, giúp tín hiệu vệ tinh ổn định hơn và có tính linh hoạt phủ sóng khắp cả nước ngay cả những khu vực trạm Cors Cục chưa phủ sóng tới.

cung cấp trạm baser 2

3. Đăng ký tài khoản Cors Cục và tài khoản trạm Base ở đâu?

Hiện nay để đăng ký tài khoản Cors Cục đo đạc bản đồ bạn sẽ cần một mẫu đơn xin cấp tài khoản kèm theo dâu xác nhận của công ty chủ quản, sau đó sẽ gửi tới tài khoản mail của Cục đo đạc bản đồ để đăng ký. Các bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản trạm Cors của Cục đo đạc bản đồ theo đường link sau: https://geotech.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-cors-cuc-do-dac-ban-do/

Hiện nay Công ty cổ phần Geotech Global đang hỗ trợ đăng ký tài khoản trạm Cors do Cục đo đạc bản đồ cung cấp. Ngoài ra Công ty chúng tôi  còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị RTK làm trạm Base cũng như cho thuê tài khoản trạm Base tại Nghệ An, Thanh Hoá, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Quý khách có nhu cầu thuê tài khoản trạm Base tư nhân xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0972.068.938 để được tư vấn và đăng ký tài khoản. Xin cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *