Showing all 6 results


Tư vấn nhận báo giá Máy Kinh Vĩ

Đến với Geotech Global, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh phù hợp với thị trường. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ năng làm việc và sự tận tâm đối với khách hàng.
  Máy kinh vĩ - Máy kinh vĩ điện tử

  Máy kinh vĩ là thiết bị đo đạc được sử dụng nhiều trong xây dựng và khảo sát trắc địa. Máy kinh vĩ dùng để đo  Cùng Geotech Global tìm hiểu chi tiết về máy kinh vĩ trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Máy kinh vĩ?

  Máy kinh vĩ là một loại máy trắc địa, dùng để đo các góc mặt bằng và góc đứng trong không gian. Máy kinh vĩ được dùng phổ biến trong khảo sát thực địa. Máy kinh vĩ có độ chính xác đo góc đạt đến 1s.

  Một số công dụng máy kinh vĩ như: 

  máy kinh vĩ HDT2

  2. Cấu tạo máy kinh vĩ

  Cấu tạo của máy kinh vĩ bao gồm: Một ống kính gắn trên bệ có khả năng quay tự do trên hai mặt phẳng vuông góc với nhau: mặt phẳng nằm ngang và một mặt phẳng bất kì vuông góc với nó

  cấu tạo máy nikon ne 100

  3. Phân loại máy kinh vĩ.

  Máy kinh vĩ được chia thành 2 loại như sau:

  Máy kinh vĩ quang cơ

  Máy kinh vĩ quang cơ hay còn gọi là máy kinh vĩ cơ. Máy kinh vĩ quang cơ là loại máy kinh vĩ đầy đủ yếu tố cơ học và yếu tố hình học. Kết quả đo từ máy kinh vĩ quang cơ được thể hiện qua hệ thống lăng, thấu kính, để chiếu giá trị đo lên khu vực quan sát của mặt. Tuy nhiên, hiện nay, máy kinh vĩ quang cơ ít được sử dụng do thời gian trích xuất kết quả lâu và sai số thô lớn.

  Máy kinh vĩ điện tử

  Máy kinh vĩ điện tử được phát triển từ máy kinh vĩ quang cơ. Về cơ bản, cấu tạo của máy kinh vĩ điện tử giống máy kinh vĩ quang cơ. Chỉ khác là máy kinh vĩ điện tử được trang bị thêm một bộ phận điện tử cho phép số đọc kết quả đo được hiển thị lên màn hình LCD thay vì phải đọc trực tiếp. Máy kinh vĩ điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay, đáp ứng được các yêu cầu về độ chính xác và thời gian.

  Máy kinh vĩ HDT2

  4. Top 3 máy kinh vĩ tốt nhất.

  • Máy kinh vĩ Nikon NE 100/101/102/103
  • Máy kinh vĩ Hi-Target HDT2
  • Máy kinh vĩ Pentax ETH Series 500

  5. Địa chỉ mua máy kinh vĩ chính hãng

  Công ty Cổ phần Geotech Global là địa chỉ phân phối máy kinh vĩ chính hãng của các hãng như: Hi-Target, Nikon, ....Chính sách bán hàng máy kinh vĩ của chúng tôi bao gồm:

  • Bảo hành chính hãng 12 tháng.
  • Đổi trả máy trong vòng 60 ngày.
  • Miễn phí hiệu chỉnh, kiểm nghiệm 3 năm.
  • Cam kết hàng chính hãng, đầy đủ CO, CQ.

  Để được tư vấn chi tiết hơn về máy kinh vĩ và các thông số máy kinh vĩ, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0828.965.888.