Hướng dẫn đăng ký tài khoản CORS cục đo đạc bản đồ

Tại Việt Nam hiện nay hệ thống trạm Cors do Cục đo đạc bản đồ đã xây dựng phủ kín 64 tỉnh thành, với phạm vi phủ sóng này công tác đo đạc bằng máy thu rtk trở nên dễ ràng hơn. Ngoài ra hệ thống trạm Cors Cục đang hỗ trợ đăng ký tài khoản sử dụng miễn phí 01 năm cho khách hành. Hôm nay Geotech Global xin hướng dẫn các bạn các bước đăng ký tài khoản Cors cục.

Bước 1: Lấy Mẫu Đơn Đăng Ký Tài Khoản Trạm Cors

Bạn có thể tại mẫu đơn đăng ký trạm Cors TẠI ĐÂY

Đăng ký trạm cors
Mẫu đơn đăng ký trạm Cors

Bước 2: Điền Thông Tin Và Gửi Tới Địa Chỉ Mail Cục Đo Đạc Bản Đồ

Sau khi tải thành công mẫu đơn đăng ký ở trên, bạn cần điền đầy đủ các thông tin tại những mục như: Tên tổ chức, địa chỉ, Số điện thoại, Email, Tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ trên website, Dữ liệu cải chính tại tỉnh thành nào ( Nếu các bạn tải file đính kèm bên trên, các bạn chỉ cần điền thông tin tại những mục bôi đỏ)

Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn cần in và đóng dấu đỏ, sau đó Scan chuyển qua định dạng PDF. Sau đó gửi file đính kèm đơn đăng ký sử dụng trạm Cors tới địa chỉ Gmail Cục đo đạc bản đồ theo địa chỉ: vngeonet.vn@gmail.com

Bước 3: Đăng Ký Tài Khoản Cors

Truy cập website: http://vngeonet.vn để đăng ký tài khoản sử dụng. Lưu ý: tài khoản đăng nhập trang chủ chính là tài khoản sử dụng trạm cors.

đăng ký trạm cors

Sau khi đã đăng ký thành công trên website, admin sẽ gửi tin nhắn về Email mà bạn đã điền trong đơn đăng ký, để thông báo việc đăng ký thành công tài khoản. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký sử dụng tài khoản trạm cors của cục đo đạc bản đồ.

Khi đã đăng ký thành công, bạn đã có thể sử dụng máy RTK của mình để kết nối trạm Cors Cục và thực hiện công tác đo đạc khảo sát bình thường. Chúc các bạn thành công

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *