Showing the single result

Máy Thủy Bình Hi-Target

6.800.000 

1. Tổng quan về hãng Hi-target

Hi-Target là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực đo đạc và giám sát địa chất, địa hình, địa chính, địa lý và thủy văn. Công ty được thành lập vào năm 1999 tại Trung Quốc và đã phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu với hơn 80 văn phòng, đại lý và nhà máy sản xuất ở các quốc gia khác nhau.

Hi-Target chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trong các lĩnh vực như máy đo GPS, máy đo độ cao, máy đo địa chấn, máy thủy bình, máy lưu lượng nước, thiết bị giám sát môi trường và phần mềm địa lý thông minh.

Máy thủy bình Hi-target 2
Máy thủy bình Hi-target

2. Những ưu điểm nổi bật của máy Thủy bình Hi-target

Máy thủy bình Hi-target là dòng máy có chất lượng tốt, độ bền cao và được nhiều các kỹ sư trong ngành
  • Độ chính xác cao: Máy thủy bình Hi-Target được thiết kế với công nghệ đo đạc tiên tiến, giúp đo đạc với độ chính xác cao.

  • Dễ sử dụng: Máy thủy bình Hi-Target có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng máy đo đạc.
  • Có tính năng tự động: Máy thủy bình Hi-Target có tính năng tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình đo đạc.
  • Đa năng: Máy thủy bình Hi-Target có thể sử dụng để đo đạc độ cao, độ sâu, mực nước, độ dốc và khoảng cách, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.
  • Làm việc trong môi trường khắc nghiệt: Máy thủy bình Hi-Target được thiết kế để làm việc trong các môi trường khắc nghiệt như mưa, bụi, đất đá, nước, gió,... đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao.
  • Giá thành hợp lý: Máy thủy bình Hi-Target có giá thành hợp lý so với các máy thủy bình cùng loại trên thị trường, giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Máy thủy bình Hi-target 1
Máy thủy bình Hi-target

3. Máy thủy bình Hi-target được ưa chuộng trên thị trường 

Có nhiều dòng máy thủy bình Hi-target nhưng tại thị trường Việt Nam máy thủy bình Hi-target được ưa chuộng nhất là máy thủy bình Hi-target HT32 sau đây là những đặc điểm nổi bật của máy thủy bình H-target HT32 khiến dòng máy này được nhiều người tin dùng. 

  • Độ phóng đại ống kính 32X
  • Độ chính xác +-1mm
  • Tự cân bằng đệm khí 
  • Chế độ bảo vệ bụi và nước IP66
Máy thủy bình Hi-target 3
Máy thủy bình Hi-target

> Chi tiết thông số kỹ thuật máy thủy bình HT32

4. Máy thủy bình Hi-target có giá bao nhiêu 

Tại thị trường Việt Nam, máy thủy bình Hi-target có giá từ vài triệu đến vài chục triệu, tuy nhiên dòng được ưa chuộng vẫn ưu tiên loại có mức giá rẻ và tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng tốt nhu cầu đo đạc. 

Tham khảo thêm: Máy thủy bình Hi-target HT32 giá: 6.850.000 vnd

Với mức giá hợp lý thì máy thủy bình chính hãng Hi-target HT32 vẫn đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. 

Máy thủy bình Hi-target
Máy thủy bình Hi-target

5. Địa chỉ mua máy thủy bình Hi-target uy tín

Có nhiều đơn vị bán máy thủy bình Hi-target nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp máy thủy bình chính hãng với giá tốt thì không hề dễ dàng. Công ty Cổ Phần Geotech Global là nhà phân phối máy thủy bình Hi-target chính hãng tại Việt Nam. Tại Geotech Global quý khách hàng sẽ được mua hàng với giá tốt và chính sách bảo hành sau mua cực tốt. Quý khách có nhu cầu báo giá máy thủy bình Hi-target xin vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0828.965.888 để được tư vấn mua hàng với giá tốt nhất.