Hiển thị tất cả 4 kết quả


GeoTech Global là đại lý ủy quyền chính thức trong việc phân phối dòng sản phẩm máy RTK của hãng Foif, dòng sản phẩm có chất lượng, độ bền cao, giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi.
Máy RTK Tốt Nhất Của Hãng Foif


Báo Giá Máy GPS 2 Tần Số RTK Hãng Foif

Chào mừng quý khách đến với Công Ty Cổ Phần GeoTech Global

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá & tư vấn về máy GPS RTK hãng Foif, vui lòng để lại thông tin để bộ phận bán hàng có thể liên hệ và chăm sóc hoặc liên hệ trực tiếp thông qua Zalo, Fanpage hoặc Số Điện Thoại để được tư vấn sớm hơn!

Mẫu Yêu Cầu Báo Giá
  Đôi Nét Về Hãng Foif

  Về công ty

  Nguồn gốc của FOIF (Suzhou FOIF Co., Ltd.) có từ gần 50 năm trước, với sự thành lập của Nhà Máy Sản Xuất Dụng Cụ Quang Học đầu tiên tại Tô Châu vào năm 1958.

  Ngày nay, với hơn 500 nhân viên, Foif tập trung vào hoạt động sản xuất, bán hãng khép kín các dụng cụ trắc địa phục phụ khảo sát, xây dựng. FOIF là doanh nghiệp công nghệ cao được chính phủ Trung Quốc cấp chứng chỉ hạng AAA tại tỉnh Giang Tô vì tôn trọng các hợp đồng và giữ lời hứa. Hệ thống quản lý chất lượng của FOIF đã đạt được Chứng nhận ISO9001: 1994 của DNV (Det Norske Veritas) vào năm 1996 và đạt được Chứng nhận ISO9001: 2000 vào năm 2002.

  Sản phẩm chủ đạo của Foif

  Các sản phẩm chính của FOIF là dụng cụ khảo sát, dụng cụ xây dựng, và dụng cụ laser. Trong những năm gần đây, FOIF đã thiết lập 8 dòng sản phẩm và khoảng 100 mô hình sản phẩm, bao gồm máy thu GNSS, máy toàn đạc, máy kinh vĩ điện tử, máy kinh vĩ quang học, mức thủy bình, máy cân bằng laser, và thiết bị lắp đặt kiến ​​trúc, v.v.

  Sản phẩm của FOIF được công nhận trong nước và quốc tế trong thị trường khảo sát, kỹ thuật và xây dựng, và hiện đang được bán trên toàn thế giới. Ngày nay công ty đang tìm kiếm các nhà phân phối độc quyền cho các mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài trong một số lĩnh vực.