Showing the single result

1.360.000 

Bộ đàm chính hãng Kirisun Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng

Bộ đàm Kirisun chính hãng.Chuyên cung cấp các loại bộ đàm giá rẻ, luôn được các doanh nghiệp lựa chọn. Giao hàng toàn quốc. Liên hệ 0344.653.789

1. Giới thiệu về hãng Kirisun

Kirisun là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên lạc không dây, trong đó bao gồm cả các loại bộ đàm. Hãng này được thành lập vào năm 1993 tại Trung Quốc và hiện nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp bộ đàm.

Kirisun cung cấp một loạt các sản phẩm bộ đàm bao gồm cả bộ đàm cầm tay, bộ đàm xe hơi, bộ đàm khuếch đại âm thanh, bộ đàm dã ngoại và các phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm của hãng được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO9001 và ISO14001, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bộ đàm Kirisun 2
Bộ đàm Kirisun

2. Những tính năng nổi bật của hãng 

  • Khoảng cách phủ sóng xa: Các sản phẩm bộ đàm Kirisun có khả năng phủ sóng xa, đặc biệt là trong môi trường đô thị, vùng nông thôn hoặc vùng núi. Khoảng cách phủ sóng thường được xác định bởi công suất và tần số của bộ đàm.
  • Độ bền và chịu va đập tốt: Kirisun đã chú trọng đến độ bền và khả năng chịu va đập của sản phẩm bộ đàm của mình. 
  • Phạm vi liên lạc rộng: Bộ đàm Kirisun được thiết kế để hoạt động trong môi trường rộng lớn, có thể liên lạc trong khoảng cách xa đến hàng km, giúp người dùng có thể liên lạc và giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chất lượng âm thanh tốt: Bộ đàm Kirisun có chất lượng âm thanh tốt, dải tần số rộng, phù hợp với nhiều mô hình hoạt động cho hiệu quả cao.
Bộ đàm Kirisun 3
Bộ đàm Kirisun có khả năng phủ sóng xa

3. Sản phẩm bộ đàm nổi bật của Kirisun

4. Bộ đàm Kirisun có giá bao nhiêu? 

Bộ đàm Kirisun trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau, nó phụ thuộc vào thông số kỹ thuật cũng như thời điểm bán máy, tỷ giá đô trên thị trường, nhưng ở thị trường Việt nam chủ yếu có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Trước khi mua hàng khách có thể nhờ nhân viên tư vấn để có thể giải thích tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của mình. 

Bộ đàm Kirisun có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng

5. Địa chỉ mua bộ đàm kirisun uy tín

Bộ đàm Kirisun là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường Việt Nam, có nhiều đơn vị bán với nhiều mức giá khác nhau và cũng có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, nên khi cần tìm hiểu khách hàng nên chọn những đơn vị có uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Công Ty Cổ Phần Geotech Global là đơn vị cung cấp bộ đàm chính hãng tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu báo giá bộ đàm kirisun xin vui liên hệ số điện thoại hỗ trợ sau: 0828.965.888 để được trợ giá tốt nhất.