GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Geotech Global

Công ty CP Geotech Global xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường sắp tới. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về dịch vụ khách hàng, với mong muốn đem lại cho khách hàng sự lựa chọn và sự phục vụ tốt nhất.

Đến với Geotech Global, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh phù hợp với thị trường. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ năng làm việc và sự tận tâm đối với khách hàng.

Hiện nay Công ty cổ phẩn Geo tech với sứ mệnh “ Tạo niềm tin cho khách hàng” công ty luôn chú trọng vào việc tuyển dụng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, và có trách nhiệm với khách hàng, tạo cho khách hàng sự tin tưởng cao đối với công ty.

Công ty có hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị kỹ thuật cao chuyên dụng đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp đến khách hàng.

Thông tin về Công ty cổ phần Geotech Global
Mã số thuế : 2802966666
Địa chỉ : Thôn Bỗng Phồn, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
Đại diện pháp luật: Trịnh Huy Cường
Website: https://geotech.vn

Sản phẩm chủ đạo Geotech

Máy GPS 2 tần số RTK

Xem toàn bộ

Máy toàn đạc điện tử

Xem toàn bộ

Máy thủy bình

Xem toàn bộ

Lợi ích mua hàng tại Geotech

Khách hàng nói về chúng tôi

Tư vấn & Báo giá

    Tin tức ngành trắc địa