GIỚI THIỆU

  Công ty Cổ Phần Geotech Global 

  Công ty CP Geotech Global xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường sắp tới. Là một công ty chuyên cung cấp giải pháp và công cụ trắc địa và dịch vụ đo đạc, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về dịch vụ khách hàng, với mong muốn đem lại cho khách hàng sự lựa chọn và sự phục vụ tốt nhất.

  Lịch sử hình thành

  Công ty Cổ phần Geotech Global được thành lập 13/10/2021, xuất phát là một công ty chuyên cung cấp công cụ ngành trắc địa. Hiện nay, Geotech Global là một thành phần của Tập đoàn Việt Thanh – chuyên cung cấp máy trắc địa chính hãng và dịch vụ đo đạc.

  Geotech Global dương đình nghệ
  Chi nhánh Geotech Global – Dương Đình Nghệ

  Đối tác tin cậy

  Năm 2021, Geotech Global trở thành đại lý phân phối chính hãng của hãng máy GNSS RTK Hi-target. Hi-target thành lập từ năm 1999 – là thương hiệu đo đạc và bản đồ chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Ngoài ra, Geotech Global cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu như Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Satlab, Garmin….

  đại lý hi target
  Chứng nhận đại lý của Hi-target

  Sản phẩm

  Các sản phẩm Geotech Global cung cấp đến khách hàng như sau.

  Sản phẩm của Geotech Global
  Một số sản phẩm của Geotech Global

  Dịch vụ

  Geotech Global cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ đo đạc bản đồ
  • Dịch vụ khảo sát địa hình bằng Flycam
  • Dịch vụ sửa chữa – hiệu chuẩn – kiệm nghiệm
  • Dịch vụ in ấn bản đồ khổ lớn
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị trắc địa.
  Máy thủy bình
  Máy thủy bình

  Chất lượng dịch vụ 

  Đến với Geotech Global, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh phù hợp với thị trường. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ năng làm việc và sự tận tâm đối với khách hàng.

  Hiện nay Công ty cổ phẩn Geotech Global với sứ mệnh “ Tạo niềm tin cho khách hàng” công ty luôn chú trọng vào việc tuyển dụng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, và có trách nhiệm với khách hàng, tạo cho khách hàng sự tin tưởng cao đối với công ty. 100% đội ngũ tư vấn viên kỹ thuật của công ty là những kỹ thuật viên / kỹ sư có tay nghề, được đào tạo chuyên ngành trắc địa. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao kiến thức để đưa ra những giải pháp, tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

  Công ty có hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị kỹ thuật cao chuyên dụng đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp đến khách hàng.

  Thông tin về Công ty cổ phần Geotech Global

  • Mã số thuế : 2802966666
  • Địa chỉ : Thôn Bỗng Phồn, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
  • Đại diện pháp luật: Trịnh Huy Cường
  • Website https://geotech.vn 
  • Hotline: 0344.653.789

  Sản phẩm chủ đạo Geotech

  Máy GPS 2 tần số RTK

  Xem toàn bộ

  Máy toàn đạc điện tử

  Xem toàn bộ

  Máy thủy bình

  Xem toàn bộ

  Lợi ích mua hàng tại Geotech

  Khách hàng nói về chúng tôi

  Tư vấn & Báo giá

   Tin tức ngành trắc địa