Hiển thị tất cả 5 kết quả


Đại Lý Phân Phối

Máy Toàn Đạc Điện Tử Nikon


Nhận Tư Vấn & Báo Giá


GeoTech Global là nhà phân phối chính thức của Nikon Spectra tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng máy toàn đạc điện tử Nikon mới & cũ phục vụ công tác đo đạc, khảo sát, trắc địa! Với trên 10 năm kinh nghiệm trong công tác khảo sát và cung cấp thiết bị khảo sát, GeoTech Global chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.


Máy Toàn Đạc Nikon Tốt Nhất

Máy Toàn Đạc Điện Tử

Máy Toàn Đạc Điện Tử Nikon K

83.000.000 

Máy Toàn Đạc Điện Tử

Máy Toàn Đạc Điện Tử Nikon N

Giá: LH 0828965888

Nhận Tư Vấn & Báo Giá Máy Toàn Đạc Nikon

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá các dòng máy toàn đạc điện tử Nikon, vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách!
  Chính Sách Bán Máy Toàn Đạc Điện Tử Nikon Hấp Dẫn

  Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để hướng dẫn kỹ thuật cho quý khách đến khi thành thạo.
  Trong quá trình vận hành, luôn có kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
  Cam kết cung cấp hàng hóa sản phẩm với giá tốt nhất thị trường

  Lý Do Nên Chọn Máy Toàn Đạc Nikon

  Máy toàn đạc của nhà sản xuất Nikon được ưa chuộng & tin dùng trên khắp thế giới, không chỉ bởi giá thành phải chăng, mà còn là chất lượng và ưu điểm hàng đầu!

  Lăng kính huyền thoại

  Được thừa hưởng công nghệ sản xuất lăng kinh Top 1 thế giới, các dòng máy trắc địa của Nikon mang đến tầm nhìn sáng rõ trong điều kiện thiếu sáng, giúp bắt mục tiêu nhanh chóng & không bị mỏi mắt. Một số dòng máy cao cấp còn có thêm chức năng tự bắt nét.

  Hiệu suất đo đạc cao

  Sở hữu khối đo EDM tiên tiến, máy toàn đạc Nikon có khả năng đo chính xác ở cả chế độ gương và không gương. Hệ thống bù nghiêng 2 trục (Hoặc 4 trục) cùng chức năng tự động hiệu chỉnh giúp máy ổn định, chính xác trong các phép đo góc.

  Bền bỉ với thời gian

  Tất cả các sản phẩm của Nikon trước khi đưa ra thị trường phải vượt qua các bài kiểm tra chống chịu với bụi, nước, nhiệt độ, độ ẩm theo tiêu chuẩn IEC. Điều này đảm bảo máy hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt ngoài thực địa và độ bền cao.