Bộ cài MicroStation V8i full và hướng dẫn cài đặt

Bentley MicroStation V8i là một chương trình CAD được thiết kế đồ họa mạnh mẽ so với các phiên bản cũ. Phần mềm MicroStation V8i tương thích với cả tệp DWG và DGN, làm việc cả 2D và 3D.
Link tải phần mềm: Tại đây

Link tải và Cài đặt MicroStation V8i full

Giới thiệu về Bộ cài MicroStation V8i full và hướng dẫn cài đặt

Một phần mềm rất phổ biến với các kỹ sư ngành trắc địa bản đồ và kể cả kỹ sư xây dựng công trình nói chung đó là MicroStation. MicroStation là một phần mềm được sản xuất và phân phối bởi Bentley Systems. Đương nhiên nhà sản xuất chỉ cho chúng ta dùng thử 30 ngày, trong điều kiện kinh phí còn nhiều khó khăn và việc sử dụng phần mềm chủ yếu mang tính trải nghiệm, người dùng có thể theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt và sử dụng lâu dài hơn.

Bộ cài MicroStation V8i full và hướng dẫn cài đặt
Bộ cài MicroStation V8i full và hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt MicroStation V8i

Việc cài đặt Microstation V8i thì tương đối đơn giản, chỉ cần gõ từ khóa Microstation V8i tìm kiếm thì có thể tải được ngay. Tuy nhiên việc tìm kiếm được hướng dẫn và crack đi kèm để dùng thoải mái thì rất ít. Nếu không người dùng phải tìm kiếm hoặc tải đi, tải lại, cài lại gỡ, thử sẽ mất rất nhiều thời gian.

Quá trình cài đặt và sử dụng đã tìm được bộ cài nguyên bản và file crack rất đơn giản, sau đây xin chia sẻ để người dùng và đồng nghiệp tải và sử dụng. Bản này có thể cài đặt cho cả Win64bit và Win32bit, lúc bẻ khóa thì lựa chọn file crack – key cho phù hợp, tại bộ cài đặt này có sẵn cả cho cả Win64bit và Win32bit, hướng dẫn cài đặt như sau:

  • Giữ kết nối internet, tắt phần mềm diệt virus.
  • Bấm chuột phải vào file: ms081109357en, chọn chọn Run as administrator. Cài đặt thông thường.
  • Sau khi cài đặt xong, chưa bật vội, tắt mạng, Bấm chuột phải vào file: Key_MicroStationV8iSS3_win64bit (nếu là win 64bit), chọn chọn Run as administrator.
  • Như vậy là đã xong, dùng hoàn toàn miễn phí. Nếu dùng dùng phần mềm Viet Map thì buộc phải cài đặt thành công MicroStation V8i. Chọn Bộ cài đặt và hướng dẫn chi tiết tại đây. Tải bản Microstation V8i Ss3 Full.rar không có hướng dẫn và crack (dùng miễn phí 30 ngày).

Download và cài đặt phần mềm miễn phí => Tại đây

Link tải và Cài đặt MicroStation V8i full

Xem thêm các phần mềm ngành trắc địa công trình.

=> Phần mềm Autocad thiết kế đồ họa 2D-3D

=> Phần mềm bình sai GPS Compass

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *