Kinh Nghiệm Mua Máy RTK Cũ Và Địa Chỉ Mua Uy Tín

Máy đo RTK cũ đã qua sử dụng cũng đang là sự lựa chọn của nhiều các cá nhân và doanh nghiệp, sản phẩm cũ cũng sẽ có một số nhược điểm nhất định nhưng lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí, vậy có nên mua máy cũ giá rẻ không? kinh nghiệm mua máy RTK cũ và địa chỉ mua máy RTK cũ uy tín ở đâu?

1. Có nên mua máy RTK cũ không? 

Mua máy đo RTK cũ giá rẻ là giải pháp tiết kiêm chi phí tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp có nguồn tài chính hạn hẹp. Đặc biệt, máy đo RTK cũ phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc sử dụng trong các mục đích ngắn hạn. Việc xác định có nên mua máy RTK cũ hay  mới nên căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị như: tài chính, nhu cầu sử dụng, thời gian sử dụng để có phương án cho dự định của mình.

Tuy nhiên mua máy rtk cũ sẽ có một số nhược điểm như sau

 • Máy cũ hình thức sẽ không còn được đẹp, trầy xước cũ, thiếu thẩm mỹ
 • Máy cũ sẽ có tuổi thọ thấp hơn máy mới, thời gian bảo hành thấp hơn
 • Khách quan bằng mắt thường sẽ không quan sát được máy có lỗi gì bên trong hay không? 

Khi nào ta nên mua máy RTK cũ 

 • Khi nguồn tài chính của chúng ta có giới hạn 
 • Máy do RTK cũ giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc làm dự án ngăn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê máy rtk
 • Xác định được chính xác nguồn gốc xuất xứ máy và thông tin hãng
 • Mua tại đơn vị có uy tín và có chính sách bảo hành, đổi trả phù hợp
kinh nghiệm mua máy rtk cũ và đơn vị bán máy rtk cũ uy tín
Geotech Global đơn vị cung cấp máy RTK cũ uy tín tại Việt Nam

2. Phân loại và giá máy RTK cũ 

2.1. Phân loại máy đo RTK cũ 

Máy đo RTK cũ cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau theo thời gian sử dụng, theo mức độ sử dụng và theo hình thức bên ngoài và mức độ hư hại bên trong, cụ thể thường được chia thành những loại cụ thể sau đây: 

 • Máy đo RTK cũ đã qua sử dụng thời gian ngắn, còn bảo hành: loại vừa mua và chỉ sử dụng 1 đến 2 lần còn thời gian bảo hành của hãng, loại này thì hình thức nhìn máy như mới, nhưng những loại máy như thế này thường hiếm, và giao bán thì được người sử dụng săn lùng nhanh.
 • Máy đo RTK cũ dùng để cho thuê, test hàng mẫu cho các bên đối tác dự án, sau 1 thời gian cho thuê thì cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu bán lại. đối với những loại máy thuê thì thường ít được giữ gìn cẩn thận hơn những máy mua sử dụng.
 • Máy RTK model cũ, ở thời điểm hiện tại xác định đã lỗi thời hơn những dòng mới ra, tính năng ít hơn và hạn chế một số tính năng mới.

2.2. Giá máy đo RTK cũ 

Giá máy đo RTK cũ cũng thay đổi theo cách phân loại nêu trên, nó phụ thuộc vào các yếu tố như: Thời gian sử dụng, tần suất sử dụng và mục đích sử dụng vì thế nên giá máy rtk cũ cũng thay đổi theo các hạng mục trên, thường thì giá sẽ giảm so với giá gốc từ 10% cho đến khoảng 70%.

3. Kinh nghiệm mua bán máy RTK cũ 

 • Lựa chọn đơn vị mua bán máy RTK cũ uy tín
 • Hỏi rõ thông tin và Kiểm tra kỹ máy móc trước khi mua : Hãng sản xuất, model, năm sử dụng, có còn bảo hành hay không, đã thay thế phụ kiện chưa, chính sách bảo hành, bảo trì…
 • Nếu bạn không phải là kỹ sư trắc địa nên hỏi ý kiến người có kinh nghiệm về máy trắc địa trước khi chọn mua.
 • Không nên tham rẻ, nên tham khảo giá phải chăng trên thị trường.

4. Địa chỉ mua máy RTK cũ giá rẻ, uy tín

Công Ty Cổ Phần Geotech Global là đơn vị có thâm niên lâu năm kinh doanh các thiết bị và dịch vụ đo đạc, các sản phẩm công ty cung cấp như: Máy GPS RTK, Máy toàn đạc điện tử, Máy thủy chuẩn, Máy đo khoảng cách, Máy cân bằng laser, Geotech Global chuyên cung cấp nhiều sản phẩm chính hãng đến từ những dòng thương hiệu nổi tiểng thế giới như: Hi-target, Satlab, Leica, Nikon, Topcon, Sokkia…

Geotech Global cũng là đơn vị cung cấp các dòng máy đo RTK cũ giá rẻ, mua hàng ở đây quý khách không luôn yên tâm về chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ, giá máy đo RTK vừa rẻ nhưng luôn được bảo hành và hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật. 

Quý khách có nhu cầu về máy đo RTK cũ xin vui lòng liên hệ hotline: 0828.965.888 để được tư vấn cụ thể.

5. Các dòng máy cũ hiện có tại Geotech Global 

 • Máy GPS 2 Tần Số RTK Hi-Target V200 mới 98% giá chỉ 65 triệu đồng giá gốc 85 triệu đồng

Máy đo RTK cũ V200 của Hi-target là dòng máy nhỏ gọn và được trang bị nhiều tính năng cao cấp như: Kết nối không dây, công nghệ AR, có khả năng thu nhận tín hiệu của tất cả các vệ tinh với 860 kênh, cho khả năng đo đạc cực kỳ hiệu quả.

máy rtk v200 cũ giá rẻ
Máy rtk v200 cũ giá rẻ
 • Máy GPS 2 Tần Số RTK Hi-Target iRTK4 mới 95% giá chỉ 85 triệu đồng giá gốc 112 triệu đồng

Là dòng máy được thiết kế thông minh và trang bị nhiều tính năng cao cấp như: Kết nối không dây, khả năng bù nghiêng, chống bụi chống nước, độ bền cao, khiến cho máy hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt và điều kiện thời tiết bất thường. Là bộ thu thông minh có trang bị đầy đủ các tính năng, số kênh trên 800 kênh đảm bảo thu nhận tín hiệu cực tốt. 

máy irtk4 cũ giá rẻ

> Tham khảo thêm các dòng máy GPS RTK tốt nhất hiện nay dưới đây

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *