Site icon Máy Trắc Địa Chính Hãng

Dịch vụ đo đạc trắc địa #Top1

dịch vụ đo đạc

dịch vụ đo đạc

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ đo đạc trắc địa…Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng, hiệu quả, kịp thời, độ chính xác cao, hạn chế tối đa cho bạn sự rủi ro trong thủ tục hồ sơ pháp lý không phải là điều dễ dàng.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như yêu cầu khắt khe của quý khác hàng, GeoTech là một điểm đến uy tín để bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đo đạc chất lượng cao nhanh có kết quả với chi phí tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp trang thiết bị máy móc, công nghệ đo đạc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Hãy đến với dịch vụ đo đạc GeoTech của chúng tôi để được phục vụ những dịch vụ tốt nhất mà bạn mong muốn!.

Thực tế nhu cầu dịch vụ đo đạc, trắc địa hiện nay:

——— Đọc thêm bài viết: Cho thuê thiết bị đo đạc

Lĩnh vực hoạt động của dịch vụ đo đạc trắc địa

Như đã phân tích ở trên, dịch vụ đo đạc trắc địa đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong thời đại nay, dịch vụ đo đạc đang góp mặt ở rất nhiều các lĩnh vực của ngành Trắc địa bản đồ. Có thể kể tên một số lĩnh vực như sau:

1. Dịch vụ đo đạc địa chính

 Mục đích của đo đạc địa chính

Dịch vụ đo đạc địa chính có thể hiểu rằng, đây là dịch vụ đo đạc nhà đất. Lĩnh vực này liên quan đến công tác quản lý địa chính, có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của chủ sở hữu.

Chính vì vậy, cần phải đo đạc địa chính để xác định được chính xác nhất vị trí và diện tích của công trình đó. Đặc biệt, đo đạc địa chính sẽ hỗ trợ cho hầu hết các công việc như: giấy tờ, thủ tục đất đai…

Đối với cơ quan Nhà nước thực hiện đo đạc

Đối với cơ quan Nhà nước, khi thực hiện đo đạc và sử dụng dịch vụ đo đạc sẽ có mục đích như sau:

Ngoài ra, việc đo đạc địa chính còn giúp lập bản đồ và hồ sơ địa chính, xây dựng được dữ liệu đất đai, lập hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và các tài sản khác liên quan.

Đối với cá nhân thực hiện đo đạc

Đối với cá nhân, khi đo đạc địa chính sẽ có mục đích như sau:

Đối với bên mua đất

Với bên mua đất, sử dụng dịch vụ đo đạc địa chính nhằm mục đích:

Các chi phí liên quan đến đo đạc bản đồ địa chính

Trong dịch vụ đo đạc sẽ có các chi phí đo đạc lập bản đồ địa chính liên quan như sau:

2. Dịch vụ khảo sát địa hình

Khảo sát địa hình là việc xác định tọa độ, cao độ, địa vật mới tại khu vực cần khảo sát. Mục đích của việc khảo sát địa hình nhằm:

3. Dịch vụ đo đạc trắc địa xây dựng

Nhiệm vụ chủ yếu của công tác trắc địa trong xây dựng là đảm bảo cho công trình được xây dựng đúng kích thước hình học và đúng vị trí thiết kế. Chỉ khi hai yêu cầu cơ bản này được đáp ứng thì công trình mới có thể vận hành an toàn. Hơn thế nữa công tác trắc địa còn hỗ trợ công tác thi công diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều so với việc thi công từ kinh nghiệm thực tiễn mà không có những thông số chính xác. Chính vì vậy mà hiện nay công tác trắc địa hầu như không thể thiếu trong xây dựng bởi mức độ quan trọng và sự hỗ trợ vô cùng đắc lực mà công tác đo đạc trắc địa mang lại cho công tác thi công.

4. Dịch vụ đo đạc trắc địa khác

Ngoài dịch vụ đo đạc địa chính, địa hình, xây dựng. Còn có rất nhiều các dịch vụ đo đạc liên quan như:

Dịch vụ đo đạc tại đơn vị nào Uy tín nhất hiện nay

Tham khảo công ty với những ưu điểm nổi bật nhận được sự tin tưởng của khách hàng :

– Đội ngũ nhân viên có nhiều nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ đo đạc đo tọa độ GPS hiện đại, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đo đạc có độ chính xác cao nhất

– Hạn chế những sai xót trong quá trình làm việc, vì kết quả không chính xác sẽ làm tổn hại về tài chính.

– Đối với dịch vụ thông thường thì chỉ mất tối đa nửa ngày quý khách sẽ nhận được kết quả.

– Mọi sản phẩm và hồ sơ sẽ được nhân viên giao tận nhà

– Chi phí quá tốt so với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại

– Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, chỉ cần gọi theo Hotline :  082 896 5888 sẽ có người gọi lại tư vấn miễn phí

– Bảo mật thông tin khách hàng, tránh tình trạng tranh chấp, khiến khách hàng gặp bất lợi

– Sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lí mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Đánh giá của khách hàng về công ty đo đạc địa chính của chúng tôi

➡️Chị Kim Ngân(Nhân viên bds Sacoland) :

“Là khách hàng thân thiết, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Geotech cung cấp, đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực đo đạc. Kỹ thuật làm việc rất nhanh và chính xác”

➡️Anh Viết Hân(Giám đốc công ty xây dựng Hưng Phát) :

“Chất lượng dịch vụ quá tốt so với chi phí và sự tận tâm của công ty. Hài lòng là điều tôi nhận được từ các dịch vụ do Công ty Geotech cung cấp. Tôi rất sẵn lòng giới thiệu cho mọi người về các dịch vụ này.”

➡️Bà Mỹ Nga(Trưởng phòng HataCo) :

“Tôi đã làm việc với khá nhiều công ty trắc địa khác nhau, tuy nhiên Geotech là một trong những lựa chọn hàng đầu của Công ty chúng tôi vì phong cách làm việc chuyên nghiệp”

Bên cạnh đó, Geotech còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đo đạc chính hãng tại Việt Nam như: máy GPS 2 tần sốmáy toàn đạc điện tửmáy thuỷ bình…,Geotech còn có đội ngũ chuyên sữa chữa và kiểm định các thiết bị máy toàn đạc điện tử, máy thuỷ bình…

Để phục vụ tối đa các yêu cầu công việc của quý khách,Geotech không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn và mang đến nhiều lĩnh vực đo đạc mới cho quý khách. Geotech có thể giải quyết những khó khăn của các bạn nhanh chóng, mang đến cho quý khách sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ đo đạc của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Geotech Global là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các thiết bị đo đạc chính hãng tại Việt Nam như: máy GPS 2 tần số, máy toàn đạc điện tử, máy thuỷ bình, mãy lazer… Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy vui lòng đến trực tiếp cửa hàng tại các địa chỉ:

- VP Sài Gòn: Số 131, đường số 03, K.N.ở Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
- VP Thanh Hóa: Lô 34, Nơ 16, đường Nguyễn Thị Anh, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá
- VP Hà Nội: C8-32 – Gleximco – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

Liên hệ

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn:

    Exit mobile version