AutoCAD – Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D/3D

AutoCAD là một phần mềm ứng dụng thương mại khá phổ biến trên toàn cầu, sử dụng CAD để thiết kế 2D hay 3D trên máy tính. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu tất cả các thông tin về phần mềm AutoCAD, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Geotech Global.
Link tải phần mềm: Tại đây

Link tải và Cài đặt AutoCad

1. AutoCAD là gì?

AutoCAD là phần mềm soạn thảo để vẽ hoặc tạo bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D được phát hành vào cuối năm 1982 bởi tập đoàn Autodesk. Phần mềm AutoCAD thường được mọi người sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực về công nghiệp, xây dựng, kiến trúc. Bởi những lĩnh vực này khi sử dụng CAD sẽ giúp người dùng tạo ra những bản thiết kế để sáng tạo theo mong muốn cá nhân, đồng thời còn hỗ trợ các bước kỹ thuật khác được thực hiện chính xác và tốt hơn.

2. Tính năng

  • Hỗ trợ vẽ theo tỷ lệ một cách dễ dàng.
  • Các công cụ điều chỉnh kích thước và căn chỉnh giúp tăng độ chính xác.
  • Xác định nhanh chóng kích thước thực tế của mô hình.
  • Tính toán số lượng vật liệu sản xuất chi tiết.

Thiết kế giao diện thông minh

AutoCAD 2019 nổi bật với ưu điểm thiết kế thanh menu thông minh. Người sử dụng có thể dễ dàng thao tác các bước, chỉnh sửa nội dung.. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả đối với những người lần đầu tiên tiếp cận Aut0CAD 2o19 cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Không yêu cầu cấu hình cao

AutoCAD 2019 được biết đến có nhiều ưu điểm sử dụng. Thông thường đối với những phần mềm có nhiều tính năng sử dụng sẽ yêu cầu cấu hình cao. Nhưng AutoCAD 2019 được xếp vào TOP những phần mềm có yêu cầu cấu hình thấp.
Do đó người sử dụng có thể yên tâm khi sử dụng Aut0CAD 2o19, mà không lo làm đầy bộ nhớ máy tính hoặc làm chậm máy tính của bạn khi khởi động các phầm mềm khác.

Bổ sung thêm nhiều công cụ

Dù Aut0CAD được biết đến là phần mềm có nhiều công cụ về thiết kế và chỉnh sửa bản thiết kế nhưng đối với AutoCAD 2019 đã bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Ở AutoCAD 2019 có nhiều các mô đun mới. Các mô đun này có tích hợp sẵn những tính năng từ phần mềm AutoCAD cũ hoặc phát triển mới hoàn toàn.

Chia sẻ bản vẽ cho người khác

Khi sử dụng phần mềm AutoCAD 2019 bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản thiết kế cho khách hàng. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản Aut0CAD trước đó. Khi chia sẻ bản vẽ cho người đó thì người đó có thể xem xét và đo lường, nhận xét trong trình duyệt web.

3. Một số ứng dụng của AutoCAD các lĩnh vực và cuộc sống

A. Ngành công nghiệp vũ trụ

Với AutoCAD đây là một phần mềm vô cùng quan trọng đối với ngành công nghiệp vũ trụ để thiết kế không gian, tên lửa, vệ tinh, máy bay và AutoCAD sẽ giúp bạn tạo ra một bảng thiết kế với những công thức được tính toán kỹ càng trước khi gửi đến công đoạn sản xuất.

B. Ngành thiết kế ô tô

AutoCAD được ngành thiết kế ô tô khá ưa chuộng sử dụng, bởi bạn có thể dùng phần mềm này để xây dựng và thiết kế các thành phần như bệ, lốp xe, động cơ, bảng mạch,…

C. Ngành kỹ thuật dân dụng – xây dựng

Phần mềm AutoCAD được ngành kỹ thuật dân dụng thường xuyên sử dụng để lên các dự án về kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng như các cây cầu, các khu công nghiệp, khu phức hợp văn phòng,…

D) Ngành kiến trúc, nội thất

Chắc hẳn phần mềm AutoCAD được những kiến trúc sư sử dụng hàng ngày và thao tác liên tục để khởi tạo những dự án về các tòa nhà, nội thất trong văn phòng, nhà ở,… khi phần mềm này cung cấp những thông số chính xác như khối lượng, trọng lượng và các phép tính toán, đo khác sẽ giúp ích rất nhiều cho họ.

B) Thiết kế trang web

Phần mềm AutoCAD còn được những nhà quy hoạch để khái niệm các cài đặt và tìm đúng vị trí của các thành phần như vườn, hàng rào, cây cối, hiên nhà,… và rất nhiều những chi tiết tương tự như thế.

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad 2019 Full Crack

LINK TẢI VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AUT0CAD 2019  =>> Tại đây

Link tải và Cài đặt AutoCad
Bước 1: Giải nén phần mềm Autocad 2019
 Giải nén phần mềm Autocad 2019 Full Crack
 Giải nén phần mềm Autocad 2019 Full Crack
Bước 2: Giải nén File cài đặt Autocad 2019
Giải nén File cài đặt Autocad 2019
Giải nén File cài đặt Autocad 2019
Bước 3: Chọn mục Install để bắt đầu
Chọn mục Install để bắt đầu
Chọn mục Install để bắt đầu

Bước 4: Tích chọn I Accept sau đó nhấn Next

Tích chọn I Accept sau đó nhấn Next
Tích chọn I Accept sau đó nhấn Next
Bước 5: Để mặc sau đó chọn Install
Để mặc sau đó chọn Install
Để mặc sau đó chọn Install

Bước 6: Đợi quá trình cài đặt hoàn thành.

Đợi quá trình cài đặt hoàn thành
Đợi quá trình cài đặt hoàn thành

Bước 7. Hoàn thành cài đặt

Hoàn thành cài đặt
Hoàn thành cài đặt

Xem thêm các phần mềm khác phục vụ cho ngành trắc địa.

=> Phần mềm bình sai GPS Compass

=> Bộ cài MicroStation V8i full và hướng dẫn cài đặt

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *