Site icon Máy Trắc Địa Chính Hãng

Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Toàn Đạc Tốt Nhất Tại Hà Nội

địa chỉ sửa chữa máy toàn đạc tại hà nội

địa chỉ sửa chữa máy toàn đạc tại hà nội

Máy toàn đạc là dòng máy dùng phổ biến trong ngành trắc địa bản đồ, nó có chức năng đo đạc, khảo sát và ứng dụng nhiều trong thực tiễn như: Đo đạc đất đai, khảo sát xây dựng, khảo sát dự án, tòa cao ốc, khảo sát rừng…, Khi sử dụng máy móc sẽ nảy sinh lỗi trong quá trình di chuyển và có va chạm, các sai số sẽ thiếu hụt sự chính xác, kết quả đo không còn được như ý, vậy khi hỏng chúng ta nên tìm địa chỉ sửa chữa máy toàn ở đâu? địa chỉ sửa chữa máy toàn đạc tốt nhất tại Hà Nội là đơn vị nào?

1. Geotech Global – Địa chỉ sửa chữa máy toàn đạc uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần Geotech Global là là đơn vị cung cấp máy trắc địa có uy tín tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, Ngoài cung cấp các thiết bị máy móc trắc địa cũ mới, chúng tôi còn có dịch vụ sữa chữa máy toàn đạc và các loại thiết bị máy móc trắc địa khác. 

Công ty Cổ Phần Geotech Global Hà nội

Quy trình sửa chữa máy toàn đạc tại Hà Nội

Quý khách lưu ý: Nếu máy có lỗi yêu cầu thời gian sửa chữa lâu, công ty có hỗ trợ cho khách hàng mượn máy (miễn phí) trong quá trình sửa chữa để không ảnh hưởng tiến độ công việc. 

Công ty Cổ Phần Geotech Global: C8-32, Khu C, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

> Các dòng máy toàn đạc bán tại Geotech Global

2. Giới thiệu cơ bản về máy toàn đạc

Máy toàn đạc điện tử là thiết bị hỗ trợ đo đạc hiệu quả chính xác trong ngành xây dựng, khảo sát đo đạc trắc địa, lập bản đồ… Có rất nhiều hãng máy toàn đạc điện tử ở nhiều thương hiệu khác nhau như: Hi-target, Leica, Sokkia, Topcon… Máy toàn đạc điện tử có những công dụng chủ yếu là” 

 

 

Exit mobile version