Lê Đình Quân

LÊ ĐÌNH QUÂN

trandinhquan

Lê Đình Quân là ai?

Trình độ học vấn: Kỹ sư ngành Trắc địa bản đồ – Trường Đại Học Mỏ Địa Chất Hà Nội

Lê Đình Quân hiện tại là Trường Phòng Kỹ Thuật. Chịu trách nhiệm chính trong việc bàn giao sản phẩm, chuyển giao công nghệ các loại máy trắc địa như: Máy Toàn Đạc, Máy RTK, Máy Thủy Bình…và giám sát tất cả các hoạt động của đội ngũ kỹ thuật công ty để đảm bảo rằng nó hoạt động hiệu quả và đáp ứng được các mục tiêu kinh doanh của công ty.

Đối với Quân, Sản phẩm/ Dịch vụ muốn đến tay khách hàng phải trải qua một hành trình Thu Hút – Dẫn Dắt – Chuyển Đổi. Bất cứ khi nào chúng ta cũng thể nhận thấy và tìm ra cách tối ưu được hành trình này. Với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, bản thân Quân và đội ngũ Geotech hiện đang nỗ lực cho sự cải tiến này trong hành trình dẫn lối khách hàng & đem lại tăng trưởng đột phá cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Định hướng tương lai

Ở giai đoạn 2020 trở đi, tâm huyết của anh chính là đẩy mạnh thương hiệu Geotech Global nói riêng và Tập Đoàn Việt Thanh nói chung trở thành một đơn vị TOP 1 trong việc cung cấp dịch vụ đo đạc và thiết bị trắc địa tại Việt Nam.

Cường và đội ngũ cán bộ nhân viên công ty hiện đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện sản phẩm – Giúp hàng trăm khách hàng, doanh nghiệp của Việt Nam có được một sự yên tâm khi sử dụng các thiết bị đo đạc, trắc địa tại Geotech.

Giúp Geotech trở thành môi trường để các thành viên trong công ty thực sự khai phá được tài năng của bản thân và thực thi sứ mệnh cuộc đời mình. Tầm nhìn Geotech là một môi trường chuyên nghiệp giai đoạn 2020 – 2025.

quanvietthanh

Đăng ký hỗ trợ kỹ thuật – chuyển giao công nghệ

    Theo dõi Lê Đình Quân

    Blog Kiến Thức Trắc Địa