Nguyễn Cao Cường

NGUYỄN CAO CƯỜNG

Nguyễn Cao Cường

Nguyễn Cao Cường là ai?

Trình độ học vấn: Kỹ sư kỹ thuật công trình xây dựng – Trường Đại Học Lương Thế Vinh

Nguyễn Cao Cường hiện tại là người đại diện pháp luật Geotech Global. Chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành và quản lý công ty đưa ra chiến lược và quyết định kinh doanh, và giám sát tất cả các hoạt động của công ty để đảm bảo rằng nó hoạt động hiệu quả và đáp ứng được các mục tiêu kinh doanh của công ty.

Đối với Cường, Sản phẩm/ Dịch vụ muốn đến tay khách hàng phải trải qua một hành trình Thu Hút – Dẫn Dắt – Chuyển Đổi. Bất cứ khi nào chúng ta cũng thể nhận thấy và tìm ra cách tối ưu được hành trình này. Với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, bản thân Cường và đội ngũ Geotech hiện đang nỗ lực cho sự cải tiến này trong hành trình dẫn lối khách hàng & đem lại tăng trưởng đột phá cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Định hướng tương lai

Ở giai đoạn 2020 trở đi, tâm huyết của anh chính là đẩy mạnh thương hiệu Geotech Global nói riêng và Tập Đoàn Việt Thanh nói chung trở thành một đơn vị TOP 1 trong việc cung cấp dịch vụ đo đạc và thiết bị trắc địa tại Việt Nam.

Cường và đội ngũ cán bộ nhân viên công ty hiện đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện sản phẩm – Giúp hàng trăm khách hàng, doanh nghiệp của Việt Nam có được một sự yên tâm khi sử dụng các thiết bị đo đạc, trắc địa tại Geotech.

Giúp Geotech trở thành môi trường để các thành viên trong công ty thực sự khai phá được tài năng của bản thân và thực thi sứ mệnh cuộc đời mình. Tầm nhìn Geotech là một môi trường chuyên nghiệp giai đoạn 2020 – 2025.

Nguyễn Cao Cường

Đăng ký hỗ trợ liên hệ tư vấn khách hàng

    Theo dõi Nguyễn Cao Cường

    Blog Kiến Thức Trắc Địa