GeoTech Global là đại lý ủy quyền chính thức trong việc phân phối dòng sản phẩm máy RTK của hãng E-Survey, dòng sản phẩm có chất lượng, độ bền cao, giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi.
Máy RTK Tốt Nhất Của Hãng E-Survey

No products were found matching your selection.

Báo Giá Máy RTK Hãng E-Survey

Chào mừng quý khách đến với Công Ty Cổ Phần GeoTech Global - Đại lý ủy quyền hãng E-Survey tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá & tư vấn các loại máy RTK, vui lòng để lại thông tin để bộ phận bán hàng có thể liên hệ và chăm sóc hoặc liên hệ trực tiếp thông qua Zalo, Fanpage hoặc Số Điện Thoại để được tư vấn sớm hơn!

Mẫu Yêu Cầu Báo Giá
  Đôi Nét Về E-Survey

  Tập đoàn UniStrong

  UniStrong, tập đoàn công nghệ thành lập vào năm 1994, khởi đầu từ việc sản xuất các sản phẩm công nghệ có độ chính xác cao, nắm quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập.

  UniStrong tự thực hiện sản xuất chuỗi sản phẩm cho riêng mình gồm bảng mạch, thiết bị đầu cuối, giải pháp đến nền tảng dịch vụ. Tất cả những công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi trong khảo sát và lập bản đồ, điều khiển máy móc, thành phố thông minh và các lĩnh vực khác. Unistrong được niêm yết vào năm 2010 và sử dụng hơn 2.000 nhân viên trên toàn thế giới.

  eSurvey

  eSurvey là thương hiệu bán hàng ở nước ngoài của Unistrong được thành lập vào tháng 9 năm 2018. Các sản phẩm chính bao gồm bảng, khảo sát và lập bản đồ, điều hướng tự động của máy nông nghiệp, điều khiển máy, thiết bị cầm tay chắc chắn và nhiều phần mềm khác nhau. Hiện eSurvey đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 50 quốc gia.

  Tại Việt Nam, thị trường chủ yếu của hãng này vẫn là các máy GPS RTK phục vụ khảo sát, thành lập bản đồ.